Chủ điểm của từng tháng

Chủ điểm tháng

Chủ điểm tháng 9: “Truyền thống nhà trường”

Chủ điểm tháng 10: “Chăm ngoan học giỏi”

Chủ điềm tháng 11: “Tôn sư trọng đạo”

Chủ điểm tháng 12: “Uống nước nhớ nguồn”

Chủ điểm tháng 1: “Mừng đảng mừng xuân”
Chủ điểm tháng 2: “Mừng đảng mừng xuân”

Chủ điểm tháng 3: “Tiến bước lên Đoàn”

Chủ điểm tháng 4: “Hòa bình và hữu nghị”

Chủ điểm tháng 5: “Mừng sinh nhật Bác”

Chủ điểm tháng 6, 7, 8: “Hè vui, khỏe, bổ ích và an toàn”

ngân hàng đề kiểm tra

• truy cập   (chi tiết)
  • Suy nghĩ của bạn?

Bản chất của quá trình dạy học được hiểu là :
    Quá trình điều khiển của giáo viên.
    Quá trình truyền thụ tri thức của giáo viên và tiếp thu tri thức của học sinh.
    Quá trình nhận thức độc đáo của học sinh.
    Quá trình hoạt động phối hợp của giáo viên và học sinh.

• (nguuyenbachma@yahoo.com.vn)

Trang Web tỉnh Tây Ninh

Ảnh ngẫu nhiên

Bạn thấy trang này như thế nào?

Thi Olimpic Tiếng Anh

tgt

Các trang Web hay nè

XEM TIN TỨC TÍ NÀO

Tài liệu cần xem

Bàn tay nặn bột

Giao thông Thông minh

Hướng dẫn cách chi trả trang phục cho GV TDTT

Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Bộ GD-ĐT
    Người gửi: Huỳnh Bá Phong (trang riêng)
    Ngày gửi: 21h:32' 26-09-2013
    BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
    --------------------------
    Số: 1384/ BGDĐT – CTHSSV
    V/v: Hướng dẫn thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chế độ bồi dưỡng và chế độ trang phục đối với giáo viên, giảng viên thể dục thể thao.
    ----------------------------
    Hà Nội, ngày 05 tháng 3 năm 2013

Kính gửi: Các cơ sở giáo dục công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Ngày 16/11/2012 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 51/2012/QĐ – TTg về việc quy định về chế độ bồi dưỡng và chế độ trang phục đối với giáo viên, giảng viên thể dục thể thao. Ngày 14 tháng 01 năm 2013 Bộ Tài chính có công văn số 683/BTC – HCSN về việc chế độ trang phục đối với giáo viên, giảng viên thể dục thể thao, để hướng dẫn các cơ sở giáo dục công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân thực hiện Quyết định số 51/2012/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị thực hiện như sau:
    1. Về mẫu mã, chủng loại, chất lượng trang phục thể thao (Quy định tại khoản 3 Điều 4 Quyết định số 51/2012/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ):
    - Đối tượng được cấp, số lượng trang phục được cấp đúng như quy định trong Quyết định số 51/2012/QĐ – TTg ngày 16/11/ 2012 của Thủ tướng Chính phủ.
    - Trang phục thể thao do Việt Nam sản xuất.
    - Chất liệu trang phục, chủng loại trang phục phải đảm bảo an toàn cho hoạt động thể thao và phù hợp với môi trường sư phạm, khí hậu từng vùng, miền.
    - Mẫu mã phù hợp với nét đặc trưng về văn hóa, phù hợp với yêu cầu thẩm mĩ của từng địa phương.
    2. Về giá cả trang phục cho giáo viên, giảng viên thể dục thể thao ( Quy định tại khoản 2 Điều 6 của Quyết định số 51/2012/QĐ – TTg):
    Việc mua sắm trang phục cho giáo viên, giảng viên thể dục thể thao thực hiện theo đúng quy định tại Thông tư số 68/2012/TT – BTC ngày 26/4/2012 của Bộ Tài chính quy định việc đấu thầu để mua sắm tài sản nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, đơn vị vũ trang nhân dân.
    Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo hướng dẫn này để các đơn vị biết và thực hiện.

Nơi nhận:
    - Như trên;
    - BT Phạm Vũ Luận (để b/c);
    - Văn phòng Chính phủ (để b/c);
    - Bộ Tài chính, Bộ VHTT&DL, Bộ LĐ-TB&XH, (để p/h);
    - Các vụ: TCCB, GDQP, GDTH, GDTrH, GDCN, GDTX, GDĐH, PC. Cục NG&CBQLCSGD;
    - Lưu: VT, Vụ CTHSSV.
    KT. BỘ TRƯỞNG
    THỨ TRƯỞNG

Đã kí